Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank cách vay nhanh và lãi suất

Vay 30 triệu là giải pháp giúp người vay giải quyết được nhiều vấn đề về tài chính, kinh doanh, chi tiêu. Để đáp ứng điều đó, hiện nay có nhiều gói vay đến từ các đơn vị cho vay, ngân hàng. Trong đó nổi bật phải kể đến là gói vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank với thủ tục vay đơn giản, lãi suất ưu đãi được nhiều người vay lựa chọn. Nếu bạn đang có nhu cầu vay 30 triệu, hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu chi tiết hơn về gói vay này.

Nội dung

Lợi ích khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank?

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank từ lâu được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, với những ưu điểm nổi bật có thể kể đến như dưới đây.

Lợi ích khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Lợi ích khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
 • Lãi suất vay khá ưu đãi;
 • Thời hạn cho vay rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu người vay;
 • Thủ tục vay rất đơn giản, dễ dàng thực hiện và thời gian phê duyệt nhanh chóng;
 • Đặc biệt, khoản vay 30 triệu có thể vay trả góp tín chấp hàng tháng phù hợp với nhu cầu và khả năng chi trả của khách hàng.

Điều kiện cần có để vay 30 triệu ở ngân hàng Vietcombank

Khách hàng khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank cần đáp ứng đủ những điều kiện đã được ngân hàng quy định. Cụ thể:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 18 tuổi đến dưới 70 tuổi.
 • Người vay phải có công việc ổn định, đủ khả năng trả nợ với lương chuyển khoản từ 5 triệu/tháng trở lên tại ngân hàng Vietcombank theo hình thức vay theo lương.
 • Người vay có lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu tại CIC (từ nhóm 3 trở lên).
 • Trong trường hợp vay dưới hình thức cầm cố tài sản hay thế chấp tài sản cần chứng minh tài sản chính chủ thông qua các loại giấy tờ như sổ đỏ, sổ hồng,…

Lãi suất và thời hạn khi vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là bao nhiêu?

Tùy vào hình thức vay tại Vietcombank sẽ có quy định mức lãi suất khác nhau. Nhưng nhìn chung khi vay 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank sẽ có mức lãi suất trung bình chỉ từ 6,79%/năm. Mức lãi suất này được đánh giá là rất ưu đãi so với nhiều đơn vị khác. Bên cạnh đó, thời hạn gói vay này ở Vietcombank rất linh hoạt, phù hợp với nhu cầu khách hàng, có thể lên đến 120 tháng.

Một số hình thức vay 30 triệu ở Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ vay với nhiều hình thức khác nhau. Dưới đây là một số hình thức vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank.

Vay 30 triệu khi có lương chuyển khoản qua ngân hàng

Ở hình thức vay này, người vay cần có tài khoản ngân hàng Vietcombank. Đồng thời phải nhận lương hàng tháng chuyển khoản từ tài khoản của công ty. Bạn chỉ cần nộp bảng sao kê lương để có thể chứng minh thu nhập và thực hiện một số hồ sơ thủ tục theo quy định là sẽ được duyệt vay.

Hình thức vay cầm cố tài sản

Hình thức vay cầm cố tài sản
Hình thức vay cầm cố tài sản

Người vay qua hình thức cầm cố tài sản cần phải chứng minh được tài sản cầm cố là của chính chủ. Giá trị của tài sản cầm cố phải tương đương hoặc cao hơn số tiền vay. Các tài sản có thể cầm cố như vay thế chấp sổ đỏ, nhà đất,…

Hình thức vay thế chấp tài sản

Ở hình thức vay này, người vay có thể thế chấp tài sản nhà cửa, đất, ô tô,… Bên cạnh đó phải chứng minh được tài sản thế chấp và của chính chủ.

Vay bằng thẻ tín dụng của ngân hàng Vietcombank

Tương tự như hình thức vay theo lương chuyển khoản, để vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank, người vay cần sở hữu thẻ tín dụng được mở tại ngân hàng này.

Chi tiết thủ tục hồ sơ vay vốn 30 triệu tại ngân hàng Vietcombank

Dưới đây là hồ sơ mà người vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank cần chuẩn bị để được duyệt vay.

Hồ sơ vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
Hồ sơ vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank
 • Người vay có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu còn hiệu lực;
 • Hồ sơ chứng minh được mục đích vay tiền;
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập cá nhân (vay theo hình thức vay có lương);
 • Hồ sơ tài sản đảm bảo gồm bản gốc giấy tờ có giá.

Các bước vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank nhanh nhất

Khách hàng có nhu cầu vay tại Vietcombank cần thực hiện theo các bước dưới đây để có thể được duyệt vay nhanh nhất.

 • Bước 1: Đăng ký vay tại các chi nhánh ngân hàng Vietcombank;
 • Bước 2: Ngân hàng xác nhận thông tin của khách hàng; nếu có sai sót trong hồ sơ thì sẽ phải tiến hành sửa chữa. Sau đó ngân hàng sẽ thẩm định hồ sơ đăng ký vay.
 • Bước 3: Ngân hàng tiến hành phê duyệt hồ sơ vay, đây là bước vô cùng quan trọng quyết định bạn có thể vay tiền hay không.
 • Bước 4: Tiến hành giải ngân: sau khi hồ sơ được xét duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân sau khi ký hợp đồng vay.

Lời kết

Vay 30 triệu ngân hàng Vietcombank là sự lựa chọn tối ưu dành cho mọi khách hàng. Hy vọng qua những thông tin trên, bạn đọc có thể vay thành công tại ngân hàng Vietcombank. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về quy trình vay, hồ sơ, điều kiện vay,… hãy để lại bình luận để được giải đáp nhanh chóng. Đừng quên thường xuyên cập nhật chuyên mục tài chính của chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin bạn nhé.