[Hướng dẫn] Tra cứu hợp đồng Easy Credit đơn giản mới nhất 2022

Bạn đang có khoản vay tại Easy Credit và muốn tra cứu các thông tin liên quan đến khoản vay của mình, hãy theo dõi bài viết sau đây để biết cách tra cứu hợp đồng Easy Credit nhanh và đơn giản nhất.

Nội dung

Hợp đồng Easy Credit là gì?

Hợp đồng vay vốn là sự thỏa thuận giữa người đi vay và Easy Credit, trong đó bao gồm các thông tin của khoản vay như điều kiện, lãi suất, số tiền vay, thời gian trả nợ…và thông tin giữa đôi bên.

tra cứu hợp đồng Easy Credit

Hợp đồng được xem là văn bản pháp lý bắt buộc phải có trong những giao dịch tín dụng, được thỏa thuận và ký kết giữa Easy Credit và khách hàng. Ngoài ra hợp đồng tín dụng còn giúp bảo vệ lợi ích của đôi bên đặc biệt là người vay khi xảy ra tranh chấp.

Chủ đề liên quan: Những lưu ý khi dùng thẻ tín dụng để trả góp

Lý do nên tra cứu hợp đồng Easy Credit thường xuyên

Tra cứu hợp đồng Easy Credit thường xuyên giúp khách hàng nắm được các thông tin về khoản vay như lãi suất, thời gian thanh toán, dư nợ còn lại…

Việc biết được thời gian thanh toán giúp khách hàng chủ động trả nợ đúng hạn, tránh được tình trạng đóng thêm phí phạt và lãi suất trả chậm khi thanh toán nợ chậm cho Easy Credit.

Cách tra cứu hợp đồng Easy Credit mới nhất

Để tra cứu hợp đồng Easy Credit khách hàng có thể thực hiện bằng các cách sau đây

Tra cứu online trên website của Easy Credit

Tra cứu online là một trong những cách tra cứu nhanh nhất, khách hàng chỉ cần có một thiết bị có kết nối internet là có thể bắt đầu tra cứu theo từng bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Easy Credit qua địa chỉ: http://www.easycredit.vn/
 • Bước 2: Trên giao diện của website bạn bấm bấm vào mục “Quản lý tài khoản”
 • Bước 3: Đăng nhập tài khoản và nhập mã capcha
 • Bước 4: Bạn sẽ nhận được một mã OTP về số điện thoại
 • Bước 5: Bạn nhập mã OTP lúc này màn hình của website sẽ hiển thị các thông tin hợp đồng vay của bạn.

Tra cứu hợp đồng Easy Credit tại tổng đài CSKH

Nếu bạn không muốn tra cứu online thì có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận CSKH của Easy Credit qua số hotline: 1900 10 66 để gặp tổng đài viên và yêu cầu kiểm tra thông tin khoản vay.

hướng dẫn tra cứu hợp đồng Easy Credit

Lúc này tổng đài viên sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã số hợp đồng, số điện thoại, email, sau khi kiểm tra xong tổng đài sẽ gửi các thông tin hợp đồng Easy Credit về tin nhắn qua số điện thoại hoặc email cho bạn, bạn chỉ việc vào xem và kiểm tra các thông tin mà bạn cần.

Kiểm tra hợp đồng vay qua payoo

Payoo không chỉ là cổng thanh toán các khoản vay tiền online chuyển khoản mà còn có chức năng giúp khách hàng tra cứu hợp đồng Easy Credit một cách nhanh chóng và tiện lợi, khách hàng có thể kiểm tra hợp đồng vay qua Payoo như sau:

tra cứu hợp đồng Easy Credit qua payoo

 • Bước 1: Truy cập vào website của Payoo qua địa chỉ https://payoo.vn/
 • Bước 2: Tại gốc phải của giao diện bạn chọn “Thanh toán tiêu dùng”
 • Bước 3: Bạn chọn “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng” => Sau đó chọn đơn vị là Easy Credit
 • Bước 4: Nhập mã số hợp đồng và mã capcha để đăng nhập
 • Bước 5: Thông tin hợp đồng vay sẽ được hiển thị ra cho bạn kiểm tra

Tra cứu hợp đồng Easy Credit tại điểm giao dịch của đơn vị

Khách hàng có thể tra cứu thông tin hợp đồng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần cmnd tại phòng giao dịch của Easy Credit, chỉ cần cung cấp CMND và mã số hợp đồng cho nhân viên và yêu cầu tra cứu khoản vay thì nhân viên sẽ hỗ trợ cho khách hàng.

Các địa chỉ phòng giao dịch của Easy Credit như sau:

 • Tp.HCM: Lô H (i) và I (ii) tầng 9, Toàn nhà SunWah Tower, 115 Đại lộ Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1 TP. Hồ Chí Minh
 • Hà Nội: Tầng 14, 15 & 16, Tháp B, Tòa nhà EVN 11 Cửa Bắc, P. Trúc Bạch, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội
 • Đà Nẵng: Lô A2.12, Đường 30 tháng 4 P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Lời kết

Trên đây là những cách đơn giản giúp khách hàng tra cứu hợp đồng Easy Credit nhanh và dễ thực hiện. Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra thông tin hợp đồng vay trả góp để nắm rõ các thông tin đặc biệt là thời gian trả nợ để thanh toán đúng hạn tránh tình trạng trễ nợ dẫn đến nợ xấu thì không tốt.