Đặt In Sticker Số Lượng Ít Ở Đâu Giá Rẻ, Uy Tín Tại TPHCM?

Nhu cầu đặt in sticker số lượng ít của thị trường khá cao, hầu hết là những đơn vị kinh doanh có quy mô vừa, nhỏ hoặc các hộ kinh doanh gia đình là chủ yếu. Khi in ấn sticker số lượng ít sẽ mang lại khá nhiều lợi ích cho các hoạt động kinh doanh. Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ in sticker số lượng ít, bạn đọc có thể tham khảo trong bài viết dưới đây.

Nội dung

Đặt in sticker số lượng ít có lợi ích gì?

Khi đặt in sticker số lượng ít để sử dụng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích khác nhau. Cụ thể gồm:

in sticker số lượng ít

  • Hạn chế tình trạng lãng phí khi không sử dụng hết
  • In sticker số lượng ít, đủ dùng sẽ giúp tiết kiệm chi phí in ấn
  • Có thể dễ dàng thay đổi mẫu mã sticker theo mùa, theo thời điểm để thu hút người dùng tìm mua sản phẩm

Các chất liệu có thể dùng để in sticker số lượng ít

Khi in ấn sticker hình dán để sử dụng, khách hàng có nhiều sự lựa chọn về chất liệu. Dưới đây là một vài loại chất liệu được dùng để làm sticker phổ biến nhất hiện nay:

In ấn sticker số lượng ít bằng giấy: Ưu điểm khi in sticker số lượng ít bằng giấy là giá thành rẻ, có nhiều loại giấy khác nhau để lựa chọn và quá trình in ấn nhanh chóng, dễ dàng. Các loại giấy khách hàng có thể tham khảo khi cần in sticker nư: Giấy Kraft, giấy Couche, giấy Ivory…

In sticker số lượng ít bằng decal nhựa: Có 2 loại decal nhựa khách hàng có thể dùng làm sticker là nhựa trong suốt và nhựa sữa. Ưu điểm của sticker làm bằng decal nhựa là độ bền cao, mẫu mã đẹp mắt và không bị tác động của môi trường làm hư hỏng sau khi dán lên bề mặt cần dán. Tuy nhiên, giá thành để in sticker bằng decal nhựa khá cao.

Kích thước thông dụng khi in ấn sticker số lượng ít

Khi đặt in in sticker số lượng ít theo yêu cầu, khách hàng có thể tự đưa ra kích thước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Không có một tiêu chuẩn cụ thể nào khi in ấn sticker dán. Dưới đây là một số kích thước sticker được dùng thông dụng nhất bạn đọc có thể tham khảo:

  • Kích thước các mẫu sticker hình tròn có đường kính: 3cm, 4cm, 5cm, 6cm, 7cm, 8cm, 9cm, 10cm…
  • Kích thước các mẫu sticker hình elip: 1 x 2cm; 2 x 3cm, 3 x 4cm, 4 x 5cm…
  • Kích thước khi in sticker hình chữ nhật: 2 x 4cm, 3 x 5cm, 5 x 7cm…

In sticker số lượng ít, giá rẻ, uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị sản xuất in ấn uy tín để đặt in sticker số lượng ít tạo khu vực TPHCM. Công ty chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn phù hợp, đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đối với sản phẩm.

in sticker số lượng ít giá rẻ

Khi sử dụng dịch vụ in sticker số lượng ít chúng tôi cung cấp, khách hàng sẽ được tư vấn và thiết kế mẫu theo yêu cầu, mẫu sản phẩm sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa miễn phí theo ý khách hàng cho đến khi hoàn thiện. Các bước này đều được thực hiện miễn phí. Liên hệ nhận tư vấn: insacmau.com

Nhờ ứng dụng công nghệ in ấn hiện đại, các mẫu sticker của khách hàng sẽ được hoàn thiện chỉ trong thời gian khá ngắn. Khách hàng sẽ không cần phải chờ đợi quá lâu để có được sản phẩm. Sau khi in ấn xong, sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi cho những khách hàng có yêu cầu. Riêng đối với khách hàng ở các quận nội thành TPHCM sẽ được free ship.

Ngoài dịch vụ in sticker số lượng ít, khách hàng cũng có thể tham khảo, sử dụng thêm các dịch vụ in ấn khác chúng tôi cung cấp như: In tem nhãn, in logo, in ấn bao bì…

Mong rằng những chia sẻ trên đây của ketoanatp sẽ có ích với bạn đọc.