Hộp Đóng Gói Sản Phẩm Loại Giấy Carton Chất Lượng, Giá Tốt

Hộp đóng gói sản phẩm làm từ giấy carton được sử dụng phổ biến nhờ những lợi ích mà nó đem lại. Những loại hộp đóng gói hàng hóa đa dạng về kích thước, mẫu mã, phù hợp với nhiều đơn vị kinh doanh hàng hóa khác nhau. Để tìm hiểu chi tiết về lợi ích mà hộp đóng gói sản phẩm mang lại và địa chỉ bán hộp giá rẻ ở TPHCM bạn đọc hãy theo dõi bài viết ngay sau đây.

Nội dung

Những lợi ích của hộp đóng gói sản phẩm

Nhờ những lợi ích nổi bật mà hộp đóng gói sản phẩm bằng carton được sử dụng phổ biến. Dưới đây là một vài lợi ích nổi bật của việc đóng gói sản phẩm bằng hộp carton.

Bảo quản sản phẩm

Hộp đóng gói sản phẩm làm bằng carton có độ bền cao, chắc chắn và cứng cáp. Nhờ đó mà bảo quản tốt các sản phẩm được đóng gói bên trong, tránh những tác động từ môi trường bên ngoài.

Giúp thuận lợi hơn trong khâu vận chuyển

Hộp carton đóng gói sản phẩm có thiết kế đa dạng, tiện lợi cho người sử dụng. Điển hình có thể kể đến như loại hộp chia vách ngăn để đựng các sản phẩm dễ vỡ nhu bộ cốc chén, chai rượu, đồ gốm,… Hay các loại hộp được bế lỗ để vận chuyển trái cây, có thể dễ dàng tháo rời để sắp xếp, cầm nắm. Và còn nhiều loại hộp khác, tùy theo sản phẩm, nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại phù hợp.

Hộp đóng gói sản phẩm
Food

Thể hiện tính chuyên nghiệp, hỗ trợ quảng bá thương hiệu

Hiện nay nhiều đơn vị sử dụng hộp đóng gói sản phẩm để bảo quản, vận chuyển hàng hóa đến tay khách hàng. Trên hộp sẽ được thiết kế, in ấn những thông tin về sản phẩm, thương hiệu. Việc này sẽ góp phần tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu nhờ những thông tin được in ấn, đồng thời cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, chỉn chu hơn trong mắt khách hàng.

Những lưu ý khi đặt mua hộp carton đóng gói sản phẩm

Sau đây là những yếu tố cần lưu ý để mẫu hộp làm ra có chất lượng tốt nhất.

Về kích thước

Trước khi thiết kế, đặt mua hộp đóng gói hàng hóa, sản phẩm cần chú ý đến trọng lượng, kích thước của hàng hóa. Bởi bao bì hộp giấy ảnh hưởng đến khả năng bảo quản sản phẩm đến tay khách hàng. Sản phẩm, hàng hóa được đựng trong hộp có kích thước phù hợp sẽ được bảo quản một cách tốt nhất, đồng thời tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm hơn.

Về loại hộp

Bạn cần xác định sản phẩm có kích thước như thế nào, trọng lượng ra sao để chọn loại hộp đóng gói phù hợp bởi mỗi loại sẽ có những đặc tính khác nhau. Dưới đây là một số loại hộp được sử dụng phổ biến:

Hộp đóng gói sản phẩm bằng giấy carton

  • Phân loại theo số lớp: hộp 3 lớp, hộp carton 5 lớp, hộp carton 7 lớp.
  • Phân loại theo hình dáng: nắp gập, tai gài, âm dương,…

Về thông tin, hoạt tiết được in ấn

Hộp carton đóng gói sản phẩm cần chứa đựng những thông tin cơ bản về sản phẩm, thương hiệu như tên, logo, các ký hiệu, hạn sử dụng, trọng lượng,…

Nhờ công nghệ in ấn ngày càng phát triển, hộp đóng gói sản phẩm bằng giấy carton giờ đây có thể dễ dàng in ấn và thiết kế với đa dạng màu sắc, họa tiết bắt mắt. Nhờ vậy mà thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, giúp họ dễ dàng nhận biết và ghi nhớ hơn.

Địa chỉ đặt hộp đóng gói sản phẩm giá rẻ, chất lượng TPHCM

Hiện nay không khó để kiếm được địa chỉ bán hộp carton đóng gói sản phẩm, tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đả tiêu chuẩn. Nếu khách hàng có nhu cầu mua hộp đóng gói sản phẩm làm từ carton chất lượng, chuyên nghiệp thì hãy đến với chúng tôi.

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã cung cấp đa dạng sản phẩm hộp giấy đựng sản phẩm cho nhiều đối tượng khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những ưu đãi như sau

  • Tư vấn, thiết kế mẫu hộp đựng hàng hóa và chỉnh sửa theo ý kiến của khách hàng miễn phí
  • Giao hàng tận nơi, nhanh chóng
  • In mẫu thử để kiểm tra trước khi in thành phẩm chính thức
  • Có xưởng in trực tiếp, không qua trung gian giúp khách hàng tối ưu chi phí, thời gian in ấn
  • Ưu đãi, giảm giá khi đặt in với số lượng lớn

Lời kết

Bài viết trên ketoanatp.com đã cung cấp thông tin chi tiết về hộp đóng gói sản phẩm từ giấy carton, hy vọng sẽ hữu ích đối với bạn. Để sở hữu những sản phẩm hộp đóng gói hàng hóa chất lượng thì bạn cần lựa chọn đơn vị in uy tín, chuyên nghiệp