In Hộp Thực Phẩm Chức Năng Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại TPHCM

Hộp thực phẩm chức năng là công cụ hỗ trợ việc bảo quản an toàn và hiệu quả, đồng thời giúp người tiêu dùng có thể phân biệt được sản phẩm của doanh nghiệp với nhiều thương hiệu khác. Cùng tìm hiểu chi tiết về hộp đựng thực phẩm chức năng và địa chỉ in hộp giá rẻ tại TPHCM ngay sau đây.

Nội dung

Tác dụng của hộp thực phẩm chức năng

Thực phẩm chức năng là sản phẩm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và giảm nguy cơ mắc bệnh. Nhiều người ngày càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình, vì thế mà nhiều công ty sản xuất, kinh doanh sản xuất mặt hàng này. Để sản phẩm của mình nổi bật, các doanh nghiệp cần có hộp đựng thực phẩm chức năng bắt mắt, độc đáo. Không chỉ vậy, hộp thực phẩm chức năng còn có những tác dụng nổi bật khác như:

in Hộp thực phẩm chức năng

 • Hộp giấy đựng các sản phẩm thực phẩm chức năng có tác dụng chứa đựng, bảo quản sản phẩm lâu hơn, tránh được những tác động vật lý từ bên ngoài.
 • Truyền tải những thông tin cần thiết tới người tiêu dùng thông qua những thông tin được in trên hộp như đơn vị sản xuất, công dụng của sản phẩm, hạn sử dụng, cách sử dụng,…
 • Nâng cao giá trị của sản phẩm, tạo lòng tin cho người dùng nhờ hộp đựng được thiết kế chỉn chu, chuyên nghiệp, chứa đầy đủ thông tin chi tiết.
 • Hộp đựng thực phẩm chức năng được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp sẽ giúp quảng bá thương hiệu tốt, gây ấn tượng đối với người tiêu dùng, đối tác một cách hiệu quả.

Chất liệu giấy in vỏ hộp thực phẩm chức năng

Loại giấy để in hộp thực phẩm chức năng sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng của hộp, tính thẩm mỹ và đảm đảm tốt chức năng của hộp. Dưới đây là một số loại giấy thường được sử dụng để in bao bì thực phẩm chức năng, bao bì thuốc.

 • Giấy Bristol: Với bề mặt láng mịn, giấy Bristol cho ra hiệu ứng in ấn tuyệt vời. Loại giấy này có thể sử dụng các công đoạn gia công như ép kim, dập nổi,… giúp sản phẩm nổi bật hơn. Đồng thời thực hiện chức năng bảo quản sản phẩm rất tốt nhờ sự dày dặn, cứng cáp và độ bền cao.
 • Giấy Ivory: Loại giấy có bề mặt màu trắng với độ mịn và độ sáng cao, mặt còn lại màu trắng nhám. Giấy đem đến hiệu quả cao trong in ấn, chịu lực khá tốt và có thể gấp nếp dễ dàng.
 • Giấy carton lạnh: Loại giấy này khi làm hộp sẽ thể hiện được sự sang trọng, cao cấp. Độ bền và độ cứng của carton sẽ giúp hộp đựng giữ hình dạng bền hơn, bảo quản sản phẩm tốt bởi độ chịu va đập tốt.

Lưu ý khi in vỏ hộp giấy đựng thực phẩm chức năng

Hộp thực phẩm chức năng cần phải tuân theo những quy định của nhà nước, thể hiện đúng công dụng của sản phẩm. Dưới đây sẽ là những lưu ý khi in ấn, thiết kế hộp giấy đựng sản phẩm thực phẩm chức năng.

in ấn Hộp thực phẩm chức năng

Bao bì chứa đầy đủ thông tin thiết yếu

Đây là lưu ý hàng đầu khi thiết kế, in ấn hộp thuốc, bởi khách hàng sẽ e ngại những sản phẩm mà không cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm. Các thông tin cần phải xúc tích, đầy đủ, sau đây là một số thông tin cần có:

 • Tên thuốc, tên nhà sản xuất
 • Hạn sử dụng, số cấp phép,…
 • Đối tượng có thể sử dụng thuốc
 • Hướng dẫn sử dụng thuốc
 • Hướng dẫn bảo quản
 • Thể tích thực, số lượng, khối lượng tịnh,…

Thiết kế không cần quá cầu kỳ

Điều quan trọng nhất khi in vỏ hộp thuốc, thực phẩm chức năng là phải tạo được cảm giác tin tưởng cho người mua, người sử dụng về mức độ uy tín của doanh nghiệp, sản phẩm. In vỏ hộp đựng sản phẩm chức năng cần đơn giản, rõ ràng, màu sắc nhã nhặn. Bên cạnh đó các hình ảnh, họa tiết minh họa phải được sáng tạo một cách khoa học, tả chính xác nhất về sản phẩm mà không cần cầu kỳ.

Đảm bảo sự chính xác

Những thông tin trên hộp không chỉ cần đầy đủ, xúc tích mà còn phải đảm bảo tính xác thực. Không được nói quá, nhầm lẫn những công dụng hay sai bất kỳ điều gì hoặc đưa thông tin qua loa, bởi sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của người sử dụng.

In hộp thực phẩm chức năng giá rẻ, chuyên nghiệp tại TPHCM

Như đã đề cập ở trên, hộp giấy đựng thực phẩm chức năng rất quan trọng nên việc in ấn, thiết kế cần được đầu tư, chú trọng. Đồng thời việc lựa chọn địa chỉ in ấn cũng vô cùng quan trọng để đảm bảo hộp có màu sắc, chi tiết sắc nét, không bị lỗi vặt khi in.

vỏ Hộp thực phẩm chức năng

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị in hộp thực phẩm chức năng chuyên nghiệp tại TPHCM thì có thể đến với đơn vị của chúng tôi – địa chỉ in ấn hộp giấy đựng sản phẩm giá rẻ, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến thành phẩm hộp giấy đẹp, chuyên nghiệp nhất.

Bên cạnh đó, với việc áp dụng những công nghệ mới nhất, nhân viên có kinh nghiệm lâu năm sẽ đem đến cho bạn thành phẩm hộp đựng thực phẩm chức năng trong thời gian sớm nhất, tối ưu chi phí nhất.

Lời kết

Bài viết trên đây là những thông tin chi tiết về hộp thực phẩm chức năng, những tác dụng nổi bật của nó và gợi ý địa chỉ in ấn uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Hy vọng ketoanatp.com giúp ích cho bạn trong quá trình cân nhắc và quyết định in ấn.