Cần Vay Gấp 30 Triệu Vay Ở Đâu, Cách Vay Nhanh?

Bạn có đang gặp khó khăn về tài chính cần vay gấp 30 triệu nhưng loay hoay không biết nên vay ở đâu nhanh và đơn giản? Hãy đọc ngay bài viết này để tìm hiểu những hình thức vay gấp 30 triệu, cách vay nhanh và quy trình vay. Và tham khảo những đơn vị tài chính online uy tín cho vay không cần thẩm định, chứng minh thu nhập, không thế chấp, duyệt hồ sơ nhanh chóng và giải ngân siêu tốc.

Nội dung

Hình thức cho vay gấp 30 triệu

Khi cần vay gấp 30 triệu, bạn có thể vay với hình thức vay vốn tín chấp trả góp, không cần thế chấp, chỉ cần cung cấp CMND/CCCD hợp lệ. Các đơn vị tổ chức hỗ trợ tài chính sẽ thẩm định độ uy tín cá nhân, khả năng trả nợ của bạn để đưa ra các hạn mức tín dụng và lãi suất.

Cần vay gấp 30 triệu có nên vay nóng không?
Cần vay gấp 30 triệu có nên vay nóng không?

Dưới đây là một số ưu điểm ở hình thức này, bạn có thể xem xét nếu đang cần vay gấp 30 triệu.

 • Thủ tục, hồ sơ đăng ký nhanh chóng, thời gian thẩm định chỉ trong vòng ít phút.
 • Đơn vị cho vay không gọi điện xác minh người thân hay đến nhà người vay để thẩm định
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, trong vòng 2 giờ.
 • Nhiều đơn vị cho vay thực hiện online 100%, không cần gặp mặt.
 • Bảo mật thông tin 100%.
 • Lãi suất cực kỳ ưu đãi, các thông tin về hạn mức, lãi suất,… đều được minh bạch trong hợp đồng.

Cần vay gấp 30 triệu thì nên vay ở đâu?

Dưới đây là một số đơn vị tài chính uy tín với nhiều ưu đãi hấp dẫn mà chúng tôi đã chọn lọc. Bạn có thể tham khảo khi cần vay gấp 30 triệu.

Mirae Asset

Đây là công ty tài chính chuyên cung cấp nhiều khoản vay với lãi suất hấp dẫn.

 • Hạn mức lên đến 100 triệu
 • Lãi suất chỉ từ 1.583%/tháng
 • Thời hạn vay từ 12 tháng – 36 tháng

AVAY

Đây là nơi liên kết giữa ngân hàng và tổ chức tài chính như Home Credit, VPBank, FE Credit,… Sau khi bạn hoàn thành đăng ký hồ sơ vay, hệ thống sẽ gợi ý gói vay phù hợp cho bạn.

 • Hạn mức lên đến 80 triệu
 • Lãi suất chỉ từ 1.67%/tháng
 • Thời hạn vay đến 24 tháng

FE Credit

Công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam với nhiều lợi ích.

 • Hạn mức vay tại FE Credit lớn, lên đến 70 triệu
 • Kỳ hạn vay linh hoạt từ 6 tháng – 36 tháng
 • Lãi suất vay từ 1.66%/tháng

Vay gấp 30 triệu có những gói vay nào?

Hiện nay trên thị trường có nhiều gói vay 30 triệu, trong đó mỗi gói sẽ có những ưu đãi khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vay 30 triệu tín chấp theo lương

Đây là gói vay phổ biến nhất hiện nay, bạn có thể lựa chọn theo lương chuyển khoản hoặc tiền mặt. Lãi suất cho vay phụ thuộc vào đối tượng vay, tình trạng hồ sơ và luật của nơi cho vay, dao động khoảng 15% – 20%/năm. Với điều kiện vay đơn giản, người vay chỉ cần đang công tác ở công ty hiện tại trên 3 tháng, thu nhập hàng tháng trên 5 triệu là sẽ được vay 30 triệu.

Vay gấp 30 triệu theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Vay gấp 30 triệu theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Vay gấp 30 triệu theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Nếu bạn đang có bảo hiểm nhân thọ chính chủ thì có thể đăng ký theo gói vay này. Hạn mức vay của gói sẽ phụ thuộc vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, kỳ hạn trả góp lên đến 48 tháng, với lãi suất cực kỳ ưu đãi chỉ từ 1.66%/tháng.

Vay theo hóa đơn điện nước

Đây là hình thức vay vốn trả góp tín chấp theo hóa đơn tiền điện với những tiện ích như hạn mức vay cao tới 40 lần hóa đơn, kỳ hạn vay từ 3 – 36 tháng, lãi suất vay chỉ từ 1.66%/tháng.

Vay theo cavet xe

Đây là gói vay được khá nhiều khách hàng cần vay gấp 30 triệu lựa chọn. Bạn sẽ được vay với hạn mức lên đến 50 triệu, tùy thuộc vào giá trị của tài sản. Bên cạnh đó là lãi suất vay tối thiểu từ 12%/năm, bạn chỉ cần có cavet xe chính chủ và xe không được mua quá 30 tháng.

Điều kiện vay gấp 30 triệu là gì?

Mỗi đơn vị tài chính cho vay sẽ có điều kiện vay khác nhau, tuy nhiên, dưới đây là những điều kiện mà bạn cần đáp ứng khi cần vay gấp 30 triệu tại những đơn vị này.

 • Người vay có độ tuổi là nam từ 21 – 60 tuổi và nữ là 21 – 55 tuổi.
 • Người vay không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 3 – 5 trở lên (bạn có thể tra nợ xấu bằng CMND trên CIC). Nợ xấu nhóm 1 hoặc 2 thì tùy thuộc vào từng đơn vị vay sẽ có những chính sách hỗ trợ khác nhau.
 • Người vay cần có công việc và thu nhập ổn định, đảm bảo khả năng chi trả khoản nợ.

Quy trình vay gấp 30 triệu

Nếu bạn đang cần vay gấp 30 triệu thì hãy thực hiện quy trình dưới đây để được vay nhanh với tỷ lệ duyệt cao nhất.

Quy trình vay gấp 30 triệu
Quy trình vay gấp 30 triệu

Bước 1: Bạn hãy chọn địa chỉ vay tiền uy tín (ưu tiên chọn những đơn vị được gợi ý ở trên vì đã được chúng tôi chọn lọc kỹ càng). Sau đó bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, hồ sơ được yêu cầu theo hướng dẫn để nộp.

Bước 2: Đơn vị cho vay sẽ tiến hành xác minh các thông tin và kiểm duyệt lịch sử tín dụng cũng như là khả năng tài chính của người vay.

Bước 3: Sau khi bên cho vay duyệt hồ sơ và có kết quả, họ sẽ tiếp tục đưa ra quyết định khách hàng có được vay vốn không.

Bước 4: Lúc này nhân viên sẽ gọi điện để thông báo kết quả vay cho khách hàng và hẹn ngày để tiến hành ký hợp đồng vay và giải ngân đủ số tiền vay.

Cần vay gấp 30 triệu có lãi suất bao nhiêu?

Các gói vay gấp 30 triệu có lãi suất tùy thuộc vào nhiều yếu tố, tùy từng đơn vị cho vay. Nhìn chung, mức lãi suất thường từ 1.5% – 3.85%/tháng. Bạn nên tham khảo các đơn vị công khai lãi suất minh bạch và cả phụ phí để có thông tin chính xác và lựa chọn đơn vị nào phù hợp nhất với bản thân.

Lời kết

Bài viết là tất cả những thông tin ketoanatp.com tổng hợp về các gói vay 30 triệu dành cho bạn. Nếu bạn đang cần vay gấp 30 triệu ở đâu uy tín, thì có thể tham khảo các đơn vị trên. Chúc bạn sẽ chọn được cho mình địa chỉ phù hợp.