Công Ty Tài Chính Hoàng Kim Là Gì? Có Lừa Đảo Như Lời Đồn Hay Không

Công ty tài chính Hoàng Kim là công ty gì? Công ty tài chính Hoàng Kim có lừa đảo khách hàng hay không? Đây là những thắc mắc mà nhiều khách hàng đang cần được giải đáp. Để làm rõ các thông tin trên, mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây, www.ketoanatp.com sẽ tổng hợp thông tin và giải đáp chi tiết cho bạn. 

Nội dung

Đôi nét về công ty tài chính Hoàng Kim

Hoàng Kim là công ty tài chính chuyên cung cấp các dịch vụ vay tiêu dùng nhanh, giúp nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề về tài chính một cách tiện lợi và nhanh chóng.

Ngoài cung cấp các dịch vụ vay tiền nhanh, công ty Hoàng Kim còn cung cấp thêm các dịch vụ vay tiền nóng, vay tín chấp đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Hiện công ty tài chính Hoàng Kim đang liên kết với 20 ngân hàng và các tổ chức tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Được đánh giá cao về mức độ uy tín trên thị trường tài chính. Hỗ trợ khách hàng vay với hạn mức lớn: 10 triệu, 50 triệu thậm chí là 500 triệu.

Công ty tài chính Hoàng Kim đã bắt đầu đi vào hoạt động từ năm 2010 đến nay đã được hơn 10 năm, vì thế công ty đã có được chỗ đúng nhất định cũng như lòng tin của khách hàng.

Các sản phẩm vay tại công ty Hoàng Kim

Hiện tại công ty Hoàng Kim cung cấp đa dạng các gói dịch vụ vay vốn nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng, các dịch vụ phổ biến như:

 • Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu
 • Vay tiền theo sim Viettel
 • Vay tiền theo sổ bảo hiểm nhân thọ
 • Vay theo lương chuyển khoản
 • Một số hình thức vay khác

Điều kiện vay tiền tại công ty tài chính Hoàng Kim

Để đăng ký vay tiền trả góp tại công ty tài chính Hoàng Kim, khách hàng cần phải đáp ứng đủ các điều kiện như sau:

Điều kiện vay tiền tại Hoàng Kim
Điều kiện vay tiền tại Hoàng Kim
 • Khách hàng có đầy đủ giấy tờ tùy thân như CMND bản gốc còn hiệu lực sử dụng
 • Khách hàng phải từ 22 tuổi trở lên
 • Có thu nhập tốt, ổn định mỗi tháng đều trên 2 triệu
 • Không có nợ xấu, lịch sử tín dụng tốt là điểm cộng giúp hồ sơ vay được duyệt nhanh hơn
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu

Công ty tài chính Hoàng Kim cho vay với lãi suất ra sao?

Hiện tại công ty Hoàng Kim cho vay với hình thức có tài sản đảm bảo (vay thế chấp), và không cần tài sản đảm bảo (vay tín chấp). Mức lãi suất của 2 hình thức sẽ có sự khác nhau:

Lãi suất của khoản vay
Lãi suất của khoản vay
 • Vay có tài sản đảm bảo: Lãi suất 0,8%/tháng
 • Vay không có tài sản đảm bảo: lãi suất 1,8%/tháng

Mức lãi suất được đánh giá là rất hợp lý và có phần thấp hơn so với các công ty tài chính khác trên thị trường, nếu điều kiện và lịch sử tín dụng của khách hàng càng tốt thì mức lãi suất sẽ ngày càng ưu đãi.

Thật hư thông tin công ty tài chính Hoàng Kim lừa đảo?

Đối với bất kỳ đơn vị cho vay tiền nào cũng không thể tránh khỏi các thông tin lừa đảo, bị bắt và công ty tài chính Hoàng Kim cũng không ngoại lệ.

Thực hư công ty tài chính Hoàng Kim lừa đảo?
Thực hư công ty tài chính Hoàng Kim lừa đảo?

Hiện nay, có nhiều bài đăng tố công ty tài chính Hoàng Kim lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người vay làm ảnh hưởng rất nhiều đến hình ảnh và độ uy tín của công ty.

Nguồn cơn của thông tin chưa được xác nhận trên là có nhiều đối tượng đã giả mạo làm nhân viên của công ty Hoàng Kim và cung cấp các gói vay với lãi suất hấp dẫn cho khách hàng. Sau khi thực hiện giao dịch chúng sẽ bắt người vay trả phí để làm hồ sơ, phí giải ngân… rồi biến mất tâm.

Vì các đối tượng xấu đã mạo danh là nhân viên của công ty Hoàng Kim để lừa đảo nên đã khiến nhiều người hiểu lầm là công ty tài chính Hoàng Kim lừa đảo người vay.

Với hiện nay công ty đã hoạt động hơn 10 năm, nếu thật sự công ty có lừa đảo thì đã không thể tồn tại và phát triển ổn định đến ngày hôm nay như vậy. Bên cạnh đó, Hoàng Kim đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh từ ngày 13/08/2012, mã số thuế: 0700508783, luôn hoạt động và tuân thủ theo đúng các quy định của Pháp luật.

Vì thế các thông tin lừa đảo tràn lan là hoàn toàn là do các đối tượng xấu giả mạo công ty để lừa gạt khách hàng, chứ thực chất công ty Hoàng Kim không yêu cầu khách hàng chuyển bất kỳ khoản phí nào cả, chỉ cần đăng ký và chờ nhận tiền giải ngân.

Kết luận

Trên đây là các thông tin chi tiết về công ty tài chính Hoàng Kim cũng như giải đáp cho khách hàng hiểu rõ về thông tin công ty hoàng Kim lừa đảo. Mong rằng khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích cũng như có thể yên tâm khi vay vốn tại đây.